Bánh nhám xếp hay còn gọi là nhám xếp bánh xe là một trong những sản phẩm phổ biến và hữu ích trong ngành công nghiệp đánh bóng kim loại. Chúng có lớp phủ được sử dụng cho nhiều loại công việc, từ mài đến đánh bóng. Nhám bánh xe có nắp được sử dụng để mài và hoàn thiện các khu vực khó tiếp cận như ống kim loại, sản phẩm chi tiết bề mặt cong như tay nắm cửa, dao nĩa, nồi chảo gia dụng.

Bánh nhám xếp được tạo thành từ nhiều lớp nhám bằng keo công nghiệp và cố định với nắp trục, sử dụng cho các ứng dụng gia công kim loại khác nhau bao gồm chế tạo, mài nhẵn, làm sạch, đánh bóng và hoàn thiện.

Nhà máy sản xuất bánh mài nhám xếp
Nhà máy sản xuất bánh mài nhám xếp

Ưu điểm của nhám xếp bánh xe:

1. Mài nhanh hơn

2. Loại bỏ bavia

3. Khả năng chịu mài mòn cao

4. Độ mài phù hợp

5. Chất lượng cao cho độ đàn hồi, độ bền kéo, khả năng mài, công suất mài

6. Tỷ lệ tắc nghẽn thấp

Ứng dụng đá ráp xếp như thế nào?

Bánh xe lật về cơ bản tương tự như đĩa mài (trong ứng dụng), chúng định hình kim loại và hoàn thiện, nhưng bánh xe lật được thiết kế chủ yếu để mài và hoàn thiện các khu vực khó tiếp cận và góc mà các công cụ khác không thể thực hiện được. Bánh xe có nắp có nhiều loại, đường kính và kích cỡ khác nhau.

Bánh xe mài mòn có lớp phủ được làm từ vật liệu mài mòn alumina, cung cấp khả năng mài và hoàn thiện nhất quán cho các quy trình gia công kim loại khác nhau bao gồm đánh bóng kim loại , mài nhẵn, mài cạnh, làm sạch và hoàn thiện để sơn và chống gỉ.

0919190197